Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân huyện Yên Lập thăm, tặng quà cho gia đình chính sách

(12/08/2019 08:09)

Tòa án nhân dân Yên Lập phối hợp với chính quyền địa phương thăm hỏi và trao cho gia đình vợ liệt sỹ bà Phùng Thị Bảo, Khu Sẻn xã Phúc Khánh huyện Yên Lập

Tòa án nhân dân huyện Yên Lập thăm, tặng quà cho gia đình chính sách

Tích cực hưởng ứng việc tổ chức các hoạt động hướng đến người có công cách mạng, gia đình chính sách, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh, liệt sỹ. Vừa qua, Tòa án nhân dân Yên Lập phối hợp với chính quyền địa phương thăm hỏi và trao cho gia đình vợ liệt sỹ bà Phùng Thị Bảo, Khu Sẻn xã Phúc Khánh huyện Yên Lập. Bà Bảo là vợ liệt sỹ Hoàng Viết Kiểu đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống mỹ cứu nước.

image

Lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện tặng quà cho thân nhân liệt sỹ tại khu Sẻn xã Phúc Khánh

Với tấm lòng tri ân và biết ơn sâu sắc, tập thể cán bộ Tòa án nhân dân huyện yên Lập đã ân cần thăm hỏi động viên gia đình bà, bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao của liệt sỹ và mong muốn gia đình Bà Phùng Thị Bảo tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thi đua phát triển sản xuất xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Hoạt động này, thể hiện được tinh thần, trách nhiệm với cộng đồng của người lao động đơn vị, hỗ trợ một phần khó khăn cho người dân những người đã có những đóng góp, cống hiến nhất định cho sự nghiệp cách mạng giải phóng đất nước, xây dựng và bảo vệ tổ quốc./.

Tin TH,Thực hiện: Mạnh Quyền ( TAND huyện Yên Lập)


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 345
cdscv