Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Phú Thọ tổ chức tiếp nhận và điều động công chức mới

(01/04/2021 13:53)

Ngày 31/3, Tòa án nhân dân tỉnh Phú Thọ tổ chức buổi tiếp nhận và điều động công chức mới cho TAND các huyện và các tòa thuộc TAND tỉnh

Tòa án nhân dân tỉnh Phú Thọ tổ chức

tiếp nhận, phân công nhiệm vụ 06 công chức mới tốt nghiệp Học viện Tòa án

  Thực hiện Quyết định 146/TANDTC-TCCB ngày 25/3/2021 của Tòa án nhân dân tối cao về việc “tiếp nhận, phân công nhiệm vụ công chức mới được tuyển dụng”. Ngày 31/3/2021, Tòa án nhân dân tỉnh Phú Thọ đã tổ chức tiếp nhận, phân công nhiệm vụ và đơn vị công tác cụ thể, xếp lương, phụ cấp, áp dụng chế độ tập sự theo quy định đối với 06 công chức mới được Tòa án nhân dân tối cao tuyển dụng và phân công về đơn vị. Đây là việc tiếp nhận thế hệ sinh viên đầu tiên tốt nghiệp của Học viện Tòa án, là thành quả của quá trình cải cách tư pháp trong việc đào tạo, tuyển dụng những công chức trẻ có năng lực phục vụ cho hệ thống Tòa án.

Đồng chí Đỗ Ngọc Tuấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh chủ trì buổi tiếp nhận và điều động công chức mới. Tham dự còn có các đồng chí Phó Chánh án TAND tỉnh, Chánh tòa, Trưởng phòng TAND tỉnh và 06 công chức mới được tuyển dụng.Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Đỗ Ngọc Tuấn đã trao quyết định, phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ và mong muốn các tân Thư ký viên hãy mang những kiến thức, tri thức đã học để vận dụng vào thực tiễn, luôn giữ tâm và đức trong sáng, không ngừng rèn giũa tri thức và học tập những người đi trước; Các đơn vị tạo điều kiện thuận lợi cho công chức mới sớm ổn định, cùng góp phần xây dựng TAND hai cấp tỉnh Phú Thọ ngày càng phát triển và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

  

bc8f8f8afd890fd756982.jpg

Lãnh đạo TAND tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng tân Thư ký viên

  


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 75
cdscv